ASIAN DREAM TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGÔI SAO TƯƠNG LAI VỚI MICHAEL BOLTON TRÊN AXN

Được sản xuất bởi Subaru Châu Á và Passion Films, Asian Dream là chương trình truyền hình thực tế theo hình thức thi đấu giữa 6 nghệ sĩ đầy tham vọng từ khắp Châu Á để trở thành ngôi sao âm nhạc mới trong khu vực

Singapore, 27 tháng 8 2020 – Asian Dream tiếp tục hành trình tìm kiếm ngôi sao tương lai trong khu vực với 4 thí sinh còn lại là Karl Zarate (Philippines), Linh Trần (Việt Nam), Poova Sri Rama (Malaysia), và Tyen Rasif (Singapore). Được phát sóng độc quyền trên AXN vào mỗi thứ Năm hàng tuần lúc 18:25 tối (giờ Việt Nam), cuộc thi âm nhạc thực tế này gồm 7 tập và được sản xuất bởi Subaru Châu Á và huyền thoại âm nhạc toàn cầu Michael Bolton, người sáng tạo, kiêm nhà sản xuất và người dẫn chính của chương trình.
Trong 4 tập vừa qua, các thí sinh đã được cố vấn bởi Michael Bolton cùng Morissette Amon và phải vượt qua hàng loạt nhiệm vụ và thử thách được giao. Trong tập 2, các thí sinh đã phải cùng hòa âm trong một nhóm hát và biểu diễn những bài hát nổi tiếng của Cyndi Lauper và Lady Gaga. Trong quá trình xác định thí sinh đầu tiên phải rời bỏ cuộc thi, các giám khảo đã phải xem xét khả năng toàn diện của họ, khi hoạt động theo nhóm nhưng vẫn phải làm nổi bật được bản thân mình.
Tập 3 là lúc các thí sinh được dịp thể hiện tài năng của mình, biên đạo múa Alif Aircho người Singapore và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà của Việt Nam đã xuất hiện trong tập 3 với vai trò giám khảo khách mời. Các thí sinh phải bước lên sân khấu chính, thể hiện khả năng biểu diễn của mình thông qua giọng hát nội lực và vũ đạo mạnh mẽ.
Trong tập 4 gần đây nhất, các thí sinh còn lại đã phô diễn hết sự đa năng và chất nghệ sĩ của mình. Khán giả trong khu vực đã được dịp thưởng thức những bản nhạc với ngôn ngữ bản địa của từng thí sinh.
Trong tập phát sóng mới nhất, giám khảo khách mời Mild Nawin – đến từ Thái Lan, Á Quân của cuộc thi Bolt of Talent, giữ vai trò đánh giá những màn trình diễn của các thí sinh dựa trên khả năng tương tác với khán giả trong thử thách hát karaoke trực tiếp. Cả 4 thí sinh đều trụ lại sau thử thách này, và người chiến thắng cuối cùng sẽ được cùng lưu diễn với Michael Bolton trong Asian Dream tour vào năm 2021 cũng như trở thành Đại Sứ Subaru.
“Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi những tài năng và tố chất ngôi sao từ các thí sinh của Asian Dream và rất tự hào và vui mừng khi cùng các cố vấn và giám khảo để giúp họ gọt dũa khả năng để phát triển bản thân hơn nữa. Tôi biết rằng các khán giả cũng sẽ hồi hộp không kém khi thấy các thí sinh từng bước tỏa sáng và tự tin hơn trong suốt hành trình với chương trình. Bước gần đến đêm chung kết, các tập phát sóng tiếp theo sẽ đưa ra nhiều thử thách hơn nữa để các thí sinh phát triển lên một tầm cao mới, và họ cũng sẽ có cơ hội được học hỏi từ những tài năng trong ngành để nắm kĩ năng biểu diễn trên sân khấu, xây dựng cá tính riêng và khai mở tố chất ngôi sao của mình để trở thành một ngôi sao âm nhạc lớn của khu vực Châu Á.” Michael Bolton chia sẻ.
Nổi bật nhất trong dàn cố vấn và giám khảo của chương trình là nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Phillipines – Morissette Amon, là giám khảo chính thứ 2 của chương trình. Bắt đầu gia nhập vào thế giới giải trí lúc 14 tuổi, đến nay cô đã giành được hơn 30 giải thưởng, bao gồm Nghệ sĩ của năm và Ca khúc nhạc Pop của năm. Cùng với Michael Bolton, cô sẽ hướng dẫn các thi sinh vượt qua những thử thách để trở nên những người nghệ sĩ thu hút và toàn diện.

Hai giám khảo chính cũng sẽ cùng tham gia với những giảm khảo khách mời nổi tiếng khác từ khắp Châu Á như:
Nhiếp Ảnh Gia thời trang Yu Tsai (Mỹ)
Nữ diễn viên Tan Kheng Hua (Singapore)
Ca sĩ Sara Wee (Singapore)
Biên đạo Alif Archo (Singapore)
Ca sĩ và là Đại sứ Subaru Mild Nawin (Thái Lan)
Nữ diễn viên và ca sĩ Janine Weigel (Thái Lan)
Nhạc sĩ Thanh Bùi (Việt Nam)
Nữ ca sĩ và diễn viên Hồ Ngọc Hà (Việt Nam)
Quán quân Asia’s Next Top Model mùa 6 và là Đại sứ Subaru Dana Slosar (Thái Lan)
Á quân Asia’s Next Top Model mùa 6 Mia Sabathy (Đài Loan)

Asian Dream được sản xuất bởi Refinery Media cùng với Passion Films và sẽ được phát sóng độc quyền khắp Châu Á vào thứ Năm ngày 6 tháng 8 lúc 18:25. Khán giả cũng có thể xem trực tuyến chương trình tại www.subaru.asia/asiandream.
Tại Việt Nam, kênh AXN có mặt trên sóng của các nhà cung cấp truyền hình cáp

95% khách mua xe Subaru là Trả Góp. Trả trước 198 triệu: Xét duyệt trong 1 ngày. Nhận xe sau 3 ngày . Xem bảng trả góp CHI TIẾT ngay đây:

Quý khách chọn phiên bản FORESTER bên dưới, chọn số tiền trả trước, số năm vay và điền các thông tin khác để xem:n

Giá Subaru "Tốt Nhất Năm, Ưu Đãi Kép". Xem giá Lăn Bánh/CT Khuyến Mãi mới nhất ngay đây:

Xem bảng So Sánh sự Khác Nhau Chi Tiết giữ từng phiên bản Subaru Forester tại đây:

Quý khách chọn phiên bản FORESTER bên dưới, chọn phiên bản cần so sánh và điền các thông tin khác để xem:

Để không phải tốn thời gian lên Showroom mà không xem được đúng loại xe và màu xe mình cần, xin quý khách kiểm tra thông tin loại xe Subaru đang được trưng bài tại Showroom Subaru Hà Nội bên dưới

Nếu quý khách dùng FACEBOOK, chỉ cần bấm vào nút Màu Xanh bên dưới để KIỂM TRA NHANH NHẤT:
Nếu không dùng Facebook: xin Quý khách chọn phiên bản SUBARU bên dưới, chọn màu xe cần xem và bấm nút Tiếp tục để Kiểm tra.