CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ ASIAN DREAM TÌM KIẾM NGÔI SAO THẾ HỆ MỚI VỚI HUYỀN THOẠI ÂM NHẠC MICHAEL BOLTON TRÊN AXN

Singapore, 22.07.2020 – Subaru Châu Á đã hợp tác với huyền thoại âm nhạc toàn cầu Michael Bolton và ra mắt chương trình Asian Dream mùa đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế theo hình thức thi đấu giữa 6 nghệ sĩ tài năng khắp Châu Á, cùng cạnh tranh để chiến thắng cơ hội được cùng đi lưu diễn tour Asian Dream với Micheal và trở thành Đại Sứ Subaru. Khán giả có thể đón xem chương trình được phát sóng độc quyền trên AXN vào ngày Thứ Năm, 6 tháng 8 lúc 18:25.
Trong 7 tập của cuộc thi, các thí sinh từ Hồng Kông, Malaysia, Phillipines, Singapore, Thái Lan và Việt nam sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn và thúc đẩy đến những giới hạn của mình bởi Michael Bolton và người đồng dẫn chương trình, ca sĩ Morrisette Amon cùng với những khách mời là những chuyên gia nổi tiếng. Dựa theo hình thức đấu loại, các thí sinh phải đối mặt với một loạt các thách thức cả về thể chất và tinh thần có thể khiến họ tiến bộ, hoặc kìm hãm họ đến với vòng cuối cùng. Người chiến thắng sẽ được cùng biểu diễn với Michael Bolton trong tour diễn Asian Dream năm sau.

Các thí sinh bao gồm:
1. Becky Yeung (Hồng Kông)
2. Karl Zarate (Philippines)
3. Linh Trần (Việt Nam)
4. Sasha Ka (Thái Lan)
5. Poova Sri Rama (Malaysia)
6. Tyen Rasif (Singapore)

Motor Image – nhà phân phối độc quyền xe Subaru ở 9 nước Châu Á và là công ty con của tập đoàn Tan Chong Quốc Tế – cam kết phát triển các tài năng Châu Á, những người có sự đam mê, kiên trì và động lực. Trước đó, Motor Image cũng đã từng tài trợ cho chương trình nổi tiếng Asia’s Next Top Model và Bolt of Talent.
“Chúng tôi thật vinh dự khi có thể mang đến cơ hội độc đáo dành cho những người nghệ sĩ đầy hoài bão để chinh phục ước mơ của mình. Họ sẽ được cố vấn riêng bởi những tên tuổi trong ngành công nghiệp giải trí, trau dồi kĩ năng thông qua một loạt các thử thách và cải thiện khả năng của mình. Thông qua những trải nghiệm này, họ sẽ có thể dần trở thành một nghệ sĩ biểu diễn đích thực, và hy vọng rằng Asia Dream sẽ là bàn đạp vững chắc cho sự thành công trong tương lai của họ,” ông Glenn Tan, Phó Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Tập đoàn Tan Chong Quốc Tế chia sẻ. Ông Tan cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với vai trò giám khảo khách mời.
Chương trình sẽ được phát song độc quyền trên AXN, kênh truyền hình khu vực hướng đến những nội dung về giải trí thật độc đáo cho người xem thông qua các chương trình TV nổi tiếng. “AXN là một kênh truyền hình nổi tiếng với những chương trình thực tế hấp dẫn như “The Amazing Race Châu Ấ” hay “Asia’s Got Talent”, chúng tôi rất tự hào khi lần này có thể cùng hợp tác với Subaru và ra mắt chương trình rất được mong đợi này. Chúng tôi cũng rất sẵn lòng khi được làm việc với các đối tác chiến lược và các nhãn hang có thể thể hiện được những giá trị cũng như tầm nhìn trong việc mang lại các nội dung chất lượng cho người xem.” Bà Avani Bhanchawat, Phó Chủ Tịch bộ phận Kinh Doanh Tài Trợ & Truyền Thống, KC Global Media Asia, đơn vị sở hữu kênh AXN chia sẻ.
Michael Boton, người đã giành được nhiều giải thưởng Grammy, là một trong những nhà sáng lập của chương trình, xuất hiện với tư cách là giám khảo chính của Asian Dream. Ông đã bán được hơn 65 triệu bản ghi âm trên toàn thế giới, bao gồm 9 đĩa đơn đạt vị trí #1, 10 album Top Ten, và hơn 20 giải thưởng về sáng tác khác. Ông cũng đã trở thành người truyền cảm hứng trên internet khi xuất hiện trong video “Jack Sparrow” của Saturday Night Live, thu hút hơn 200 triệu lượt xem trên Youtube. Chia sẻ về vai trò của mình trong Asian Dream, Michael cho biết, “Tôi rất hào hứng khi có thể hợp tác với Subaru Châu Á trong việc tìm kiếm những ngôi sao nổi bật nhất trong khu vực, và hy vọng rằng họ có thể khai phá và phát triển thêm được những tố chất của mình. Dù tôi được kí hợp đồng vào năm 16 tuổi, nhưng cũng phải đến năm 18 tuổi mới có thể tỏa sáng, do vậy tôi thấy mình cần có trách nhiệm với những người nghệ sĩ trẻ tuổi này. Để có thể phát triển trong nền công nghiệp âm nhạc, việc cần thiết không chỉ là có một giọng hát tốt hay một nhân tố X, mà còn phải đòi hỏi sự cam kết và nguồn động lực, những giá trị mà tôi chia sẻ với bạn bè mình cũng như với người cộng sự Glenn Tan.”
Ngoài Michael Bolton, Asian Dream còn có sự tham gia một đội ngũ các nghệ sĩ nổi tiếng khắp Châu Á. Nữ ca sĩ và diễn viên người Phillipines Morissette Amon là giám khảo chính thứ 2 của chương trình. Bắt đầu gia nhập vào thế giới giải trí lúc 14 tuổi, đến nay cô đã giành được hơn 30 giải thưởng, bao gồm Nghệ sĩ của năm và Ca khúc nhạc Pop của năm. Cùng với Michael Bolton, cô sẽ hướng dẫn các thi sinh vượt qua những thử thách để trở nên những người nghệ sĩ thu hút và toàn diện.
Hai giám khảo chính cũng sẽ cùng tham gia với những giảm khảo khách mời nổi tiếng khác từ khắp Châu Á như:

Hai giám khảo chính cũng sẽ cùng tham gia với những giảm khảo khách mời nổi tiếng khác từ khắp Châu Á như:
Nhiếp Ảnh Gia thời trang Yu Tsai (Mỹ)
Nữ diễn viên Tan Kheng Hua (Singapore)
Ca sĩ Sara Wee (Singapore)
Biên đạo Alif Archo (Singapore)
Ca sĩ và là Đại sứ Subaru Mild Nawin (Thái Lan)
Nữ diễn viên và ca sĩ Janine Weigel (Thái Lan)
Nhạc sĩ Thanh Bùi (Việt Nam)
Nữ ca sĩ và diễn viên Hồ Ngọc Hà (Việt Nam)
Quán quân Asia’s Next Top Model mùa 6 và là Đại sứ Subaru Dana Slosar (Thái Lan)
Á quân Asia’s Next Top Model mùa 6 Mia Sabathy (Đài Loan)

Các thí sinh sẽ được hướng dẫn bởi những khách mời trong chương trình để phô diễn hết những kĩ thuật trình diễn của mình, sau đó sẽ đối đầu với nhau trong hàng loạt các thử thách. Những thử thách này sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội hiểu rõ về hành trình để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp.
Asian Dream được sản xuất bởi Refinery Media cùng với Passion Films và sẽ được phát sóng độc quyền khắp Châu Á vào thứ Năm ngày 6 tháng 8 lúc 18:25. Khán giả cũng có thể xem trực tuyến chương trình tại www.subaru.asia/asiandream.
Tại Việt Nam, kênh AXN có mặt trên sóng của các nhà cung cấp truyền hình cáp

95% khách mua xe Subaru là Trả Góp. Trả trước 198 triệu: Xét duyệt trong 1 ngày. Nhận xe sau 3 ngày . Xem bảng trả góp CHI TIẾT ngay đây:

Quý khách chọn phiên bản FORESTER bên dưới, chọn số tiền trả trước, số năm vay và điền các thông tin khác để xem:n

Giá Subaru "Tốt Nhất Năm, Ưu Đãi Kép". Xem giá Lăn Bánh/CT Khuyến Mãi mới nhất ngay đây:

Xem bảng So Sánh sự Khác Nhau Chi Tiết giữ từng phiên bản Subaru Forester tại đây:

Quý khách chọn phiên bản FORESTER bên dưới, chọn phiên bản cần so sánh và điền các thông tin khác để xem:

Để không phải tốn thời gian lên Showroom mà không xem được đúng loại xe và màu xe mình cần, xin quý khách kiểm tra thông tin loại xe Subaru đang được trưng bài tại Showroom Subaru Hà Nội bên dưới

Nếu quý khách dùng FACEBOOK, chỉ cần bấm vào nút Màu Xanh bên dưới để KIỂM TRA NHANH NHẤT:
Nếu không dùng Facebook: xin Quý khách chọn phiên bản SUBARU bên dưới, chọn màu xe cần xem và bấm nút Tiếp tục để Kiểm tra.