Showroom Subaru Hà Nội xin Chân thành Cảm ơn Quý khách hàng

Đã tin tưởng tín nhiệm chọn Subaru Hà Nội làm nhà cung cấp sản phẩm và các dịch vụ phục vụ các dòng xe Subaru trong suốt những năm qua. Một lần nữa thay mặt Subaru Việt Nam nói chung và Subaru Hà Nội nói riêng, gửi lời tri ân đến hàng ngàn quý khách, chúc quý khách luôn luôn thành công, hạnh phúc trên mỗi cung đường đằng sau tay lái mỗi chiếc Subaru.
showroom subaru đà nẵng

Xem các chương trình Ưu đãi Mới nhất từ Subaru Hà Nội

Đến với Subaru Hà Nội các bạn không chỉ được trải nghiệm các công nghệ đỉnh cao trên các dòng xe Subaru như Forester Outback hay XV, không chỉ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngủ nhận sự, mà Subaru Hà Nội cam kết luôn luôn có một mức giá tốt nhất Thị trường hiện nay.

Đến ngay Showroom Subaru Hà Nội trải nghiệm các dòng xe đỉnh cao

Lái một chiếc Subaru là điều bạn phải trải nghiệm ngay từ đầu. Những chiếc xe của chúng tôi mang đến sự kết hợp độc đáo giữa các tính năng an toàn vượt trội được trang bị tiêu chuẩn và khả năng đáng tin cậy trong mọi thời tiết và trên mọi địa hình.

Địa chỉ Showroom Subaru Hà Nội

Quý khách lưu ý: trước khi đến Showroom Subaru Hà Nội hãy gọi ngay số Hotline 097.8939.974 để kiểm tra màu xe và loại phiên bản xe có sẵn trên Showroom hay không. Để không phải tốn thời gian lên Showroom mà không thể được trải nghiệm đúng loại xe mình cần.
Đại chỉ Subaru Hà Nội: Số Số 1 Mạc Thái Tông, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Tải Brochure các dòng xe tại Subaru Hà Nội

Hình ảnh trong Brochure có thể khác hình ảnh xe Subaru thực tế tại Showroom. Để nhận hình ảnh thực tế xin quý khách liên hệ bên dưới.

Giá Subaru "Tốt Nhất Năm, Ưu Đãi Kép". Xem giá Lăn Bánh/CT Khuyến Mãi mới nhất ngay đây:

95% khách mua xe Subaru là Trả Góp. Trả trước 198 triệu: Xét duyệt trong 1 ngày. Nhận xe sau 3 ngày . Xem bảng trả góp CHI TIẾT ngay đây:

Quý khách chọn phiên bản FORESTER bên dưới, chọn số tiền trả trước, số năm vay và điền các thông tin khác để xem:n

Xem bảng So Sánh sự Khác Nhau Chi Tiết giữ từng phiên bản Subaru Forester tại đây:

Quý khách chọn phiên bản FORESTER bên dưới, chọn phiên bản cần so sánh và điền các thông tin khác để xem:

Để không phải tốn thời gian lên Showroom mà không xem được đúng loại xe và màu xe mình cần, xin quý khách kiểm tra thông tin loại xe Subaru đang được trưng bài tại Showroom Subaru Hà Nội bên dưới

Nếu quý khách dùng FACEBOOK, chỉ cần bấm vào nút Màu Xanh bên dưới để KIỂM TRA NHANH NHẤT:
Nếu không dùng Facebook: xin Quý khách chọn phiên bản SUBARU bên dưới, chọn màu xe cần xem và bấm nút Tiếp tục để Kiểm tra.