Thí sinh Singapore Tyen Rasif giành ngôi Quán Quân Asian Dream

Đại sứ Subaru mới sẽ cùng Michael Bolton thực hiện chuyến lưu diễn Asian Dream trong thời gian tới

Singapore, 17.09.2020 –Tyen Rasif, thí sinh người Singapore, 25 tuổi, đã trở thành người chiến thắng trong mùa đầu tiên của Asian Dream, khi vượt qua 5 thí sinh khác từ khắp Châu Á. Ngay từ khi bắt đầu cuộc thi, chất giọng đặc trưng của Tyen đã nhận được nhiều sự chú ý từ ban giám khảo. Ngay cả lúc rơi vào vòng nguy hiểm khi có thể bị loại, sự tích cực, kiên định và năng động đã giúp cô giành được suất có mặt đầy thuyết phục trong vòng chung kết. Cuộc thi âm nhạc thực tế Asian Dream, được phát sóng độc quyền trên AXN, là dự án hợp tác của Subaru Châu Á và huyền thoại âm nhạc Michael Bolton, nhà sáng tạo, nhà sản xuất và là người dẫn chính của chương trình.
Hai thí sinh của vòng chung kết là Tyen và Linh Trần, 27 tuổi đến từ Việt Nam đã có phần trình diễn song ca và đơn ca. Nhạc sĩ người Việt Nam – Thanh Bùi, là giám khảo khách mời trong tập 7. Thanh Bùi rất ấn tượng với giọng hát và tố chất ngôi sao của Linh – Á Quân cuộc thi khi cô trình diễn ca khúc “Hero” của nữ Diva Mariah Carey trong phần trình diễn cuối cùng. Tuy nhiên, phần thể hiện của Tyen với bài hát “Wrecking Ball” của Miley Cyrus với chất giọng đầy nội lực và kĩ thuật biểu diễn bùng nổ đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo. Thành phần ban giám khảo của đêm chung kết bao gồm Michael Bolton, Morisette Amon, Thanh Bùi và ông Glenn Tan, Phó Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của Tập đoàn Tan Chong Quốc Tế.
“Tôi rất bất ngờ. Tôi chưa từng nghĩ mình có thể tiến xa như thế và thực sự trở thành Quán Quân của cuộc thi. Trong suốt cuộc thi này, đã có nhiều lúc tôi cảm thấy vô cùng áp lực khi nghĩ rằng mình vẫn chưa đủ tốt. Tôi cũng muốn nhắn nhủ đến mọi người rằng, nếu có ước mơ, hãy can đảm thực hiện nó vì chính niềm đam mê sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.” Tyen chia sẻ. Cô cũng đã chính thức được trao cơ hội cùng tham gia chuyến lưu diễn Asian Dream với Michael Bolton, cũng như trở thành Đại sứ Subaru mới nhất. Tyen cũng được tặng một chiếc Subaru XV sau chương trình này.
“Là kênh sở hữu nhiều cuộc thi truyền hình thực tế hấp dẫn như “Cuộc đua kì thú Châu Á” hay “Tìm kiếm tài năng Châu Á”, chúng tôi rất vui mình khi có cơ hội hợp tác với Subaru Châu Á để phát sóng chương trình Asian Dream, chương trình có nội dung chất lượng phục vụ cho các khán giả toàn cầu. Xin chúc mừng Tyen với chiến thắng rất thuyết phục, và cảm ơn những thí sinh còn lại, cũng như giám khảo Michael Bolton và Morissette Amon khi đã đến với chương trình này.” Avani Bhanchawat, Phó chủ Tịch bộ phận Kind doanh – Tài Trợ – Truyền Thông của KC Global Media Châu Á, đơn vị chủ quản kênh AXN.
Trong tập phát sóng mới nhất, giám khảo khách mời Mild Nawin – đến từ Thái Lan, Á Quân của cuộc thi Bolt of Talent, giữ vai trò đánh giá những màn trình diễn của các thí sinh dựa trên khả năng tương tác với khán giả trong thử thách hát karaoke trực tiếp. Cả 4 thí sinh đều trụ lại sau thử thách này, và người chiến thắng cuối cùng sẽ được cùng lưu diễn với Michael Bolton trong Asian Dream tour vào năm 2021 cũng như trở thành Đại Sứ Subaru.
Chương trình Asian Dream ra đời dựa trên sự hợp tác của Subaru Châu Á và Michael Bolton, người sở hữu nhiều giải thương Grammy danh giá khi có chung mục tiêu tìm kiếm và phát triển những tài năng có sự đam mê, tự tin và dũng khí để theo đuổi khát vọng và giấc mơ của mình.
Qua 7 tập của cuộc thi, các thí sinh từ Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam được hướng dẫn và hỗ trợ bởi Michael Bolton và người đồng dẫn, nữ ca sĩ, diễn viên người Philippines Morrisette Amon cùng những cố vấn khách mời nổi tiếng khác.

Hai giám khảo chính cũng sẽ cùng tham gia với những giảm khảo khách mời nổi tiếng khác từ khắp Châu Á như:
Nhiếp Ảnh Gia thời trang Yu Tsai (Mỹ)
Nữ diễn viên Tan Kheng Hua (Singapore)
Ca sĩ Sara Wee (Singapore)
Biên đạo Alif Archo (Singapore)
Ca sĩ và là Đại sứ Subaru Mild Nawin (Thái Lan)
Nữ diễn viên và ca sĩ Janine Weigel (Thái Lan)
Nhạc sĩ Thanh Bùi (Việt Nam)
Nữ ca sĩ và diễn viên Hồ Ngọc Hà (Việt Nam)
Quán quân Asia’s Next Top Model mùa 6 và là Đại sứ Subaru Dana Slosar (Thái Lan)
Á quân Asia’s Next Top Model mùa 6 Mia Sabathy (Đài Loan)

Các thí sinh còn lại:

Becky Yeung (Hồng Kông)
Karl Zarate (Philippines)
Linh Trần (Việt Nam)
Poovaa Sri Rama (Malaysia)
Sasha Ka (Thái Lan)

Asian Dream được sản xuất bởi Refinery Media cùng với Passion Films và sẽ được phát sóng độc quyền khắp Châu Á vào thứ Năm ngày 6 tháng 8 lúc 18:25. Khán giả cũng có thể xem trực tuyến chương trình tại www.subaru.asia/asiandream.
Tại Việt Nam, kênh AXN có mặt trên sóng của các nhà cung cấp truyền hình cáp

95% khách mua xe Subaru là Trả Góp. Trả trước 198 triệu: Xét duyệt trong 1 ngày. Nhận xe sau 3 ngày . Xem bảng trả góp CHI TIẾT ngay đây:

Quý khách chọn phiên bản FORESTER bên dưới, chọn số tiền trả trước, số năm vay và điền các thông tin khác để xem:n

Giá Subaru "Tốt Nhất Năm, Ưu Đãi Kép". Xem giá Lăn Bánh/CT Khuyến Mãi mới nhất ngay đây:

Xem bảng So Sánh sự Khác Nhau Chi Tiết giữ từng phiên bản Subaru Forester tại đây:

Quý khách chọn phiên bản FORESTER bên dưới, chọn phiên bản cần so sánh và điền các thông tin khác để xem:

Để không phải tốn thời gian lên Showroom mà không xem được đúng loại xe và màu xe mình cần, xin quý khách kiểm tra thông tin loại xe Subaru đang được trưng bài tại Showroom Subaru Hà Nội bên dưới

Nếu quý khách dùng FACEBOOK, chỉ cần bấm vào nút Màu Xanh bên dưới để KIỂM TRA NHANH NHẤT:
Nếu không dùng Facebook: xin Quý khách chọn phiên bản SUBARU bên dưới, chọn màu xe cần xem và bấm nút Tiếp tục để Kiểm tra.